Bài phát biểu giao quân năm 2022 (mới nhất)

22-04-2024 19:55 Lượt xem: 2666 Download: 621 3 trang
Bài phát biểu giao quân năm 2022 (mới nhất). Trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2022, với khí thế toàn đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022. Hôm nay huyện …….long trọng tổ chức lễ giao quân năm 2022, có mặt tại buổi lễ giao nhận quân hôm nay là 160 thanh niên ưu tú của 15 xã,

Bản xem trước: Download Bản đầy đủ

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN

Tại buổi Lễ giao quân năm 2022

Trong những ngày đầu xuân .....2022, với khí thế toàn đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022. Hôm nay huyện …….long trọng tổ chức lễ giao quân năm 2022, có mặt tại buổi lễ giao nhận quân hôm nay là 160 thanh niên ưu tú của 15 xã, thị trấn đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ tòng quân làm tròn nghĩa vụ quân sự của người công dân. Đây là ngày hội lớn của toàn dân nói chung, của tuổi trẻ huyện nhà nói riêng, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, tôi nhiệt liệt gửi đến quý vị đại biểu, đồng bào và các bạn thanh niên có mặt hôm nay, sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, chúc các đồng chí, đồng bào năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thắng lợi.

Thưa các đồng chí đại biểu!

Thưa các bạn thanh niên thân mến!

Đã 33 năm qua, từ ngày quê hương được hoàn toàn giải phóng đến nay, cùng với thanh niên cả nước, cứ mỗi độ xuân về tuổi trẻ huyện nhà lại phấn khởi tình nguyện, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình với Tổ quốc. Trong niềm kiêu hãnh, trong những năm qua, thanh niên huyện ta luôn đi đầu trên các lĩnh vực, luôn noi theo gương sáng của lớp cha ông đi trước, lòng dặn lòng “thanh niên phải làm gì, làm như thế nào để xứng đáng với truyền thống của bao thế hệ anh hùng đã ngã xuống bằng tất cả lòng tự hào dân tộc, bằng sự quả cảm và anh dũng của tuổi trẻ, đã góp phần đánh đuổi kẻ thù xâm lược, giành lại nền độc lập tự do cho Tổ quốc, khẩu hiệu “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” vẫn vang vọng mãi trong suốt chiều dài đấu tranh giải phóng dân tộc, vì cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc của nhân dân.

 

Bình luận