Bài phát biểu Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã

14-07-2024 11:10 Lượt xem: 13910 Download: 0 4 trang
Mẫu Bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã, dài 4 trang với đầy đủ nội dung và cấu trúc của một bài phát biểu hay.

Bản xem trước: Download Bản đầy đủ

BÀI PHÁT BIỂU Tại Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập xã

Trong không khí phấn khởi của những ngày tháng ba lịch sử, toàn huyện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng, hướng tới kỷ niệm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, kỷ niệm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu. Hôm nay, tôi rất vui mừng đến dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập xã…. - Vùng đất đã khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành quả quan trọng sau 30 năm xây dựng và phát triển (15/3/1988-15/3/2018).

Thay mặt Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện, tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hòa …..nhân sự kiện quan trọng này. Xin kính chúc các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, quý vị đại biểu cùng toàn thể đồng bào, đồng chí dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể đồng bào, đồng chí,

Cách đây 30 năm, Hội đồng Bộ trưởng đã ký Quyết định số 05/HĐBT điều chỉnh địa giới hành chính một số xã huyện Hòa Vang, Quảng Nam Đà Nẵng để thành lập xã….. Từ khi thành lập đến nay, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, ….. đã không ngừng đoàn kết thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành quả tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, xã hội vững mạnh.

Bình luận